Thủ tục gia hạn giấy phép lĩnh vực sao khách sạn

Giấy phép sao khách sạn là một trong những giấy tờ quan trọng công nhận, khẳng định và quảng bá tên tuổi của một khách sạn. Tuy nhiên giấy phép này có thời hạn và Sau khoảng 3 năm các khách sạn đã được xếp hạng các cơ sở lưu trú du lịch sẽ được thẩm định lại để công nhận lại hạng sao phù hợp đối với thực trạng của trang thiết bị cơ sở vật chất và dịch vụ của các cơ sở lưu trú du lịch. Theo nghị định số 92/2007/NĐ-CP ngày 01 tháng 6 năm 2007 của Chính phủ quy định chi thi hành một số điều của Luật Du lịch, ít nhất là 3 tháng trước khi hết hạn giấy phép thì các tổ chức và cá nhân cần phải gửi lại hồ sơ đăng ký lại hạng đến Sở Du Lịch. Thủ tục gia hạn giấy phép lĩnh vực sao khách sạn là một thủ tục hành chính khá phức tạp và không ít các doanh nghiệp gặp khó khăn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những thủ tục gia hạn giấy phép sao khách sạn đúng chuẩn nhất:

thu-tuc-1

Thủ tục gia hạn sao khách sạn

– Các doanh nghiệp cần phải có đủ đăng ký kinh doanh lưu trú du lịch

– Khách sạn phải đảm bảo an ninh trật tự

– Đảm bảo các vấn đề về vệ sinh môi trường, an toàn, đảm bảo đủ tiêu chuẩn phòng cháy, chữa cháy theo đúng quy định của pháp luật đối với các cơ sở lưu trú du lịch.

– Khách sạn cần phải bảo đảm những yêu cầu tối thiểu về xây dựng, trang thiết bị, dịch vụ cũng như trình độ chuyên môn, ngoại ngữ của những người quản lý và nhân viên phục vụ theo chuẩn xếp hạng tương ứng với mỗi loại/hạng

– Không được xây dựng trong hoặc liền kề với những khu vực thuộc phạm vi quốc phòng, hay khu vực an ninh quản lý, không được cản trở đến các không gian của trận địa phòng không quốc gia; phải bảo đảm khoảng cách an toàn đối với những trường học, bệnh viện và những nơi gây ô nhiễm hay có nguy cơ gây ô nhiễm.

Để đảm bảo an tâm và hạn chế những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình gia hạn sao khách sạn, quý khách có thể sử dụng dịch vụ giấy phép lĩnh vực gia hạn sao khách sạn giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất và đơn giản nhất với mức giá dịch vụ vô cùng ưu đãi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi.

Tư Vấn Xin Giấy Phép

0981.641.719


Dịch Vụ Xin Giấy Phép Sao Khách Sạn

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!