Gia hạn sao khách sạn cần những giấy tờ, hồ sơ gì?

Số sao khách sạn được coi là bộ mặt của khách sạn. Đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu để khách hàng tìm đến và sử dụng nhiều hơn. Do đó, rất nhiều khách sạn đã cố gắng cải tiến trong thiết kế cũng như nâng cao chất lượng phục vụ để tăng số sao đồng thời mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất có thể.

gia-han-sao-khach-san1

Hiện nay, có rất nhiều các khách sạn  hoạt động kinh doanh khi chưa được cấp phép tiêu chuẩn sao khách sạn hoặc đã bị hết hạn. Trong khi đó, theo quy định của Luật Du Lịch thì sao khách sạn bắt buộc phải gia hạn trước 3 tháng trước ngày hết hạn. Việc gia hạn sao khách sạn là cần thiết để đảm bảo hoạt động kinh doanh của khách sạn không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, thủ tục này khá là phức tạp với rất nhiều các loại giấy tờ khác nhau trong khi có rất nhiều quản lý, chủ khách sạn lại không biết đến điều này cũng như không nắm rõ được những hồ sơ và giấy tờ khi xin gia hạn khách sạn là gì? Dưới đây là những loại giấy tờ và hồ sơ cần thiết để gia hạn sao khách sạn:

– Đơn đề nghị xin xếp hạng sao khách sạn theo đúng với quy định của tổng cục du lịch.

– Bảng đánh giá chất lượng cơ sở lưu trú du lịch theo quy định về xếp hạng sao các loại cơ sở, khách sạn, lưu trú du lịch.

– Danh sách tổng thể quản lý và nhân viên hoạt động và làm việc tại chính khách sạn đó.

gia-han-sao-khach-san2

– Giấy phép đăng ký kinh doanh hoạt động của cơ sở lưu trú du lịch hay khách sạn.

– Giấy chứng nhận có đủ điều kiện về an ninh trật tự xã hội.

– Bằng cấp của tất cả nhân sự làm việc trong khách sạn ở thời điểm hiện tại.

– Giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, hồ sơ an toàn về những phương án cứu nạn cứu hộ theo tiêu chuẩn.

Giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên đây là những loại giấy tờ cần thiết cho việc gia hạn khách sạn, bạn có thể tìm đến một công ty chuyên nhận dịch vụ gia hạn uy tín để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi.

Tư Vấn Xin Giấy Phép

0981.641.719


Dịch Vụ Xin Giấy Phép Sao Khách Sạn

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!